THÔNG MINH. TIÊN PHONG. HIỆU QUẢ.

Khí động học và kiểm soát năng lượng.

Mỗi chiếc xe BMW đều trang bị công nghệ BMW EfficientDynamics như là chức năng tự động Khởi động/Dừng, tái tạo năng lượng phanh hay hệ thống lái điều khiển bằng điện là những trang bị tiêu chuẩn. Kết hợp với việc trang bị hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh, những công nghệ này đã đảm bảo tính vận hành ổn định của xe. Cụ thể, thiết kế khí động học đã đạt được hiệu quả ấn tượng đối với tính động lực học và năng suất vận hành.

CÁC TIÊU CHUẨN CỦA THIẾT KẾ KHÍ ĐỘNG HỌC.

TÍNH KHÍ ĐỘNG HỌC TRÊN MẪU BMW i8.

BMW i8 cho bạn thấy được đó là mẫu xe thể thao thuần chủng với khung xe khí động học có dạng nón bắt mắt, trọng lượng nhẹ. Hàng loạt những đặc điểm mang tính khí động học đặc trưng bảo đảm phát huy tối đa tính năng động và hiệu quả vận hành của xe. Một ví dụ có thể thấy được đó là dải LED phía đuôi xe thiết kế thành nhiều lớp và lắp thành một buồng khí để luồng không khí đi qua.
Lượng nhiên liệu tiêu thụ kết hợp tính theo l/100km: 2.1.
Lượng khí thải CO2 kết hợp tính theo g/km: 49.
Lượng điện năng tiêu thụ kết hợp tính theo kWh/100km: 11.9.

KIỂM SOÁT NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH

CẢM GIÁC LÁI PHẤN KHÍCH HIỆU QUẢ VỚI CÁC CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG.

Tùy tình huống mà sử dụng các chức năng hỗ trợ khác nhau. Các công nghệ tiết kiệm năng lượng như chuyển số tối ưu hay chức năng tự động Khởi động/Dừng giúp cho tài xế có lựa chọn tốt hơn trong mỗi tình huống, từ đó việc lái xe trở nên hiệu quả hơn.

 

MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU VÀ KHÍ THẢI CO2.

Những thông tin khác về khả năng tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải chính thức trên các mẫu xe mới có thể tìm thấy trên các bảng hướng dẫn về lượng nhiên liệu tiêu thụ và khí thải CO2 trên xe mới ở các đại lý và từ DAT (Deutsche Automobil Treuhand GmbH), Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany.